kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019)
kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhàgiáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Vũ Xálong trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấmlòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo củaTrường Tiểu học Vũ Xá. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể,các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trongcông tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiệntruyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng triân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Vũ Xá.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các vị đại biểu đạidiện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các doanh nghiệp trên địa bàn, các đồng chí làBí thư, trưởng thôn trên địa bàn khu dân cư, đặc biệt nhà trường được vinh dựđón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy, Phòng GD&ĐT về chúc mừng nhânngày nhà giáo Việt Nam. Về phía Trường Tiểu học Vũ Xá gồm có các đồng chí CBGV,NV đang làm việc tại Trường và các thầy cô đã nghỉ hưu trên địa bàn xã.

Khai mạc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Rộng, Hiệutrưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danhvà biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tựhào trong những năm vừa qua. Với 60 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đãkhông ngừng phát triển về nhiều mặt và có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồngngười
Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Namcủa Trường TH Vũ Xá đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tựhào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắngnỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành trường  có chất lượng giáo dục hàng đầu trong huyện vàsẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.